Yandex.Metrica

GIỚI THIỆU

Chào Bạn,
Tôi rất vui khi bạn ghé thăm website BanhNgoiHanhNhan.Com của tôi
Tôi là Phạm Thị Hằng, sống và lớn lên ở huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam
Năm 2005, Tôi vào Thành Phố Hồ Chí Minh học đại học. Đến nay, tôi đang sống và làm việc tại TPHCM.
Tôi đang nghiên cứu lĩnh vực làm bánh các loại hạt dinh dưỡng, trong đó có bánh ngói hạnh nhân Thơm Ngon Bổ Dưỡng này.

CƠ DUYÊN DẪN TÔI ĐẾN VỚI BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN NÀY LÀ GÌ?
Tôi và chồng tôi đang có công ty HSaHa – kinh doanh các loại hạt nhập khẩu như quả óc chó, mắc ca, hạnh nhân, hạt chia,…
Một ngày tình cờ, chồng tôi lướt trên internet và thấy hình bánh ngói hạnh nhân hấp dẫn quá, muốn ăn liền. Chồng tôi nghĩ ngay đến việc kinh doanh bánh ngói hạnh nhân này. Nên chồng tôi hỏi người chủ đăng hình bánh đó lấy sỉ về phân phối lại. Nhưng họ không kinh doanh bánh này, họ nói bánh này làm handmade tốn thời gian lắm, mà sản lượng không bao nhiêu, chỉ làm ăn tại nhà thôi.

Chồng tôi có cho tôi xem hình bánh ngói hạnh nhân này. Và tôi cũng bị hấp dẫn ngay lần đầu tiên khi nhìn hình bánh ngói hạnh nhân này. Không biết các bạn có bị hấp dẫn như vợ chồng tôi hay không? Hay đây chỉ là cái duyên dẫn tôi đến làm bánh ngói hạnh nhân này như bây giờ?
Ngay lúc đó, Vợ chồng tôi lập tức lên kế hoạch tìm nơi sản xuất hay làm bánh này ngay. Tôi dò hỏi tất cả các nơi sản xuất hay làm bánh ngói hạnh nhân.

Tôi phát hiện, hiện tại không có nơi nào chuyên sản xuất hay phân phối bánh ngói hạnh nhân này. Do bánh ngói hạnh nhân này mới du nhập về Việt Nam, bánh làm thủ công, làm rất nhiều thời gian, làm công phu, sản lượng ít, giá thành cao,… đa phần là họ mở lớp dạy làm bánh ngói hạnh nhân, bán nguyên lệu, dụng cụ làm bánh, hay cá nhân thích làm bánh thỉnh thoảng làm để ăn hay đãi khách, làm quà tặng.

Có 1 số nơi cũng có bán sỉ bánh ngói hạnh nhân này, tôi đến ăn thử và tìm hiểu. Nhưng khi ăn bánh ngói hạnh nhân của họ thì tôi cảm thấy ngon nhưng có cái gì đó thiếu thiếu. Tôi có đề ghị họ điều chỉnh theo ý của mình. Nhưng qua nhiều lần làm và điều chỉnh tôi vẫn cảm thấy chưa hài lòng.

Tìm nhà cung cấp bánh ngói hạnh nhân Ngon khó quá. Tôi liền nảy ra ý định là mình tự làm bánh ngói hạnh nhân này. Mình đang có nguyên liệu hạnh nhân lát sẵn, tại sao mình không tự làm bánh này nhỉ? Nhưng từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ làm bánh hay học làm bánh bao giờ. Không biết mình có làm được không nữa

Nhưng vì thích bánh này quá, tôi đánh liều làm thử xem sao. Tôi bắt đầu lên internet, lên youtube xem video hướng dẫn cách làm bánh ngói hạnh nhân này. Tôi tham khảo hết tất cả các video hướng dẫn làm bánh này. từ những người dạnh làm bánh trong nước, và cả người nước ngoài luôn. Tôi làm theo từng bước hướng dẫn của họ nhưng vẫn không làm ra cái bánh hạnh nhân ngon như ý mình, nó cũng ngon giống các bánh tôi đã từng ăn ở các nhà cung cấp trước đó tôi đã thử.

Tôi đã cố gắng làm đi làm lại nhiều lần, làm theo từng bước và canh nhiệt độ thời gian như vậy Nhưng bánh ra lò vẫn không đúng như kỳ vọng. Tôi cung bắt đầu nản thấy khó khăn

Nhưng tôi dành thời gian suy nghĩ về cách làm bánh hạnh nhân sao cho ngon nhất. Tôi thấy có nơi có được bánh giòn nhưng chưa ngon, nơi làm được bánh ngon nhưng chưa giòn, nơi làm bánh có vẻ ngọt quá, mỗi người có một vị khác nhau… Tôi liền nảy ra ý định, sao mình không tập hợp các điểm mahj của từng người lại để ra cais bánh hạnh nhân hoàn hảo nhất.

Và tối bắt tay vào ngay lập tức, tôi ghi tập hợp lại những ghi chép của mình. lọc ra công thức nào làm ra bánh ít bột nhất, nhiều hạnh nhân nhât, làm ra bánh mỏng, làm ra bánh giòn, làm ra bánh thơm và điều chỉnh vị ngọt vừa phải vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ

Qua nhiều lần thất bại, điều chỉnh, và cuối cùng tôi cũng ra được công thức riêng cho mình. Bánh ngói hạnh nhân chất lượng, vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ.

Và đã 2 năm nay tôi làm bánh hạnh nhân này, cung cấp cho nhiều khách hàng. Họ phản hồi rất tốt, bánh ngon và chất lượng.

Ngoài ra, tôi cũng được các nhà cung cấp sỉ bánh ngói hạnh nhân khen bánh ngói hạnh nhân của tôi Đẹp, Ngon, rất tỉ mỉ

Tôi cũng có người chị tình cờ biết tôi có làm bánh hạnh nhân này, chị khen bánh hạnh nhân của tôi đẹp, Ngon. Chị đã từng học lớp làm bánh hạnh nhân này ở nơi khác để làm bánh cho con chị ăn. Lúc đầu có tự làm, nhưng về sau chị không có thời gian nên chị qua tôi mua bánh hạnh nhân cho các con chị ăn. Chị nói làm bánh này mất nhiều thời gian mà con chị ăn các vèo là hết ngay.

Nên nay, tôi mới xây dụng trang website BanhNgoiHanhNhan.Com này. Đến với bạn sẻ được chia sẻ kiến thức về bánh hạnh nhân, thưởng thức bánh ngói hạnh nhân do tôi làm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm bánh ngói hạnh nhân này.

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến chia sẻ của tôi.

Chúc BẠN thật nhiều SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC trong cuộc sống !

========================

Phạm Thị Hằng

CÔNG TY TNHH H’SAHA

☎️ 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

Chia Sẻ
0901 444 235
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon