Yandex.Metrica

BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN BAO NHIÊU CALO ? Xem Đáp Án

Bạn không biết bánh ngói hạnh nhân bao nhiêu calo ? Bạn đang tìm hiểu bánh ngói có bao nhiêu calo? Bạn thèm ăn vặt nhưng ăn bánh ngói hạnh nhân có tăng cân không? hay giảm cân? để kiểm soát cân nặng của mình. Hằng ngày, HSaHa cũng nhận được những câu hỏi xung quanh vấn đề calo trong bánh ngói hạnh nhân. Hôm nay, HSaHa sẽ giải đáp vấn đề này cho các bạn nha.

Bánh ngói hạnh nhân bao nhiêu calo 1
Bánh ngói hạnh nhân bao nhiêu calo

1/ Đi tìm lời giải bánh ngói hạnh nhân bao nhiêu calo ?

Hiện nay, chưa có ai giải đáp câu hỏi này hoặc họ biết mà họ không chia sẻ công khai. Mà HSaHa nghĩ câu hỏi này có nhiều người quan tâm và cũng rất cần thiết. Nhất là người quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, ăn kiêng hay quan tâm cân nặng, không biết ăn bánh ngói hạnh nhân có mập không, có giảm cân không ? Nên HSaHa tìm hiểu và chia sẻ đến mọi người đáp án vấn đề này.

Thực ra, mình muốn biết bánh ngói hạnh nhân chứa bao nhiêu calo thì cần xem xét các thành phần cấu tạo nên bánh ngói hạnh nhân này gồm những nguyên liệu gì? Mỗi nguyên liệu chứa bao nhiêu calo. Sau đó, tổng kết lại bánh hạnh nhân có bao nhiêu calo.

bánh ngói hạnh nhân bao nhiêu calo HSaHa 2
Nguyên liệu Bánh ngói hạnh nhân

Nhưng mỗi nơi làm bánh ngói hạnh nhân này với các thành phần khác nhau. Do mỗi thợ làm bánh có công thức làm bánh khác nhau, họ cũng có thể thêm hay bớt một số thành phần nguyên liệu làm bánh ngói này. Nên bánh ngói hạnh nhân rất có rất nhiều loại, đa dạng và phong phú.

Để đơn giản, HSaHa sẽ cùng bạn phân tích bánh ngói hạnh nhân truyền thống chứa bao nhiêu calo?

Bánh ngói hạnh nhân truyền thống gồm các nguyên liệu cơ bản như Hạnh nhân cắt lát, Bột mì, Đường, Lòng trắng trứng gà, Bơ. Các bạn cùng HSaHa xem xét từng nguyên liệu này chứa bao nhiêu calo nha!

bánh quy hạnh nhân bao nhiêu calo
Bánh ngói hạnh nhân HSaHa Thơm Ngon Bổ Dưỡng ít Calo

Đây là số liệu calo (Kcal) trong 100g của các thành phần bánh ngói hạnh nhân. Số liệu này được HSaHa lấy từ trang thông tin wikipedia.org

 • 100g hạnh nhân chứa 578 kcal
 • 100g Bột mì chứa 364 kcal
 • 100g đường chứa 387 kcal 
 • 100g Lòng trắng trứng chứa 51 kcal
 • 100g bơ chứa 717 kcal

Với công thức bánh ngói hạnh nhân truyền thống của HSaHa là 500g Hạnh nhân cắt lát, 60g Bột mì, 200g Đường, 135g Lòng trắng trứng gà, 100g Bơ, sẽ làm ra khoảng 700g bánh ngói hạnh nhân. Tổng số calo trong bánh ngói hạnh nhân gồm:

 • 500g hạnh nhân chứa 2890 Kcal
 • 60g Bột mì chứa 218 Kcal
 • 200g đường chứa 778 Kcal
 • 135g Lòng trắng trứng chứa 68 Kcal
 •  100g bơ chứa 717 kcal

Tổng cộng 700g bánh ngói hạnh nhân chứa 4671 Kcal

Vậy trong 100g bánh ngói hạnh nhân chứa khoảng 667 Kcal

calo trong bánh ngói hạnh nhân
Bánh ngói hạnh nhân HSaHa đóng gói từng cái bánh

Lưu ý:

 • Đây là công thức bánh ngói hạnh nhân HSaHa nên lượng calo trong bánh chỉ đúng trong bánh ngói hạnh nhân của HSaHa. Bánh hạnh nhân nơi khác làm sẽ có lượng calo khác nhau
 • Trong quá trình cải tiến, HSaHa có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Nên lượng calo cũng có thể khác, nhưng chênh lệch sẽ không đáng kể

2/ Một ngày cần bao nhiêu calo là đủ ?

Một phụ nữ trưởng thành có cân nặng trung bình cần ăn khoảng 2.000 calo mỗi ngày để duy trì cân nặng. Trong khi đó, nam giới trưởng thành có cân nặng trung bình cần 2.500 calo để duy trì hoạt động. Nên nếu ăn bánh ngói hạnh nhân thay bữa ăn chính thì có thể ăn khoảng 100-125g bánh này.

bánh hạnh nhân bao nhiêu calo
Một ngày cần bao nhiêu calo là đủ

Vậy là HSaHa đã giải đáp cho bạn câu hỏi Bánh ngói hạnh nhân bao nhiêu calo. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình điều chỉnh dinh dưỡng hay cân nặng của mình.

Nếu bạn có thắc mắc gì về bánh ngói hạnh nhân thì có thể liên hệ HSaHa.

Tư Vấn Miễn Phí Zalo( SĐT 0901 444 235 )

[Xem Thêm]

========================
CÔNG TY TNHH H’SAHA
☎️ 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)

❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: BanhNgoiHanhNhan.Com

Chia Sẻ

About Bánh Ngói Hạnh Nhân HSaHa

Cuối năm 2018, biết, thích, đam mê tìm hiểu Bánh ngói hạnh nhân. Năm 2019, bắt đầu tiên phong chia sẻ kiến thức bánh ngói hạnh nhân trên facebook. T11/2020, chia sẻ kiến thức trên Website BanhNgoiHanhNhan.com .Kinh nghiệm làm bánh ngói từ 2019 đến nay

Có Thể Quan Tâm

banh-ngoi-hanh-nhan-dong-goi-tung-cai-hsaha

4 Lý Do Bánh Ngói Hạnh Nhân Đóng Gói Từng Cái?

Tại Sao Bánh Ngói Hạnh Nhân Đóng Gói Từng Cái? Mình mua ăn nên không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 444 235
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon