Yandex.Metrica

Chị bác sĩ nói: ” CÓ ĐAM MÊ THÌ LÀM BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN MỚI NGON. CÁI BÁNH NÓ GÁNH CÁI TÂM MÀ ” Sự Thật Thế Nào?

Ngày cuối năm 2020, chị Ly nhắn tin hỏi mua bánh ngói hạnh nhân HSaHa. Sau khi chị đặt mua xong, HSaHa hỏi chị biết bánh ngói hạnh nhân này ở đâu? Thật bất ngờ, chị được người bạn tặng bánh này nên chị tìm mua. Chị khen bánh ngói hạnh nhân ngon quá. Nên chị tìm đến mua.

Bánh ngói hạnh nhân mua ở đâu ?

Bánh ngói hạnh nhân mua ở đâu TPHCM
Bánh ngói hạnh nhân mua ở đâu TPHCM
Bánh ngói hạnh nhân mua ở đâu ngon
Bánh ngói hạnh nhân mua ở đâu ngon
Bánh ngói hạnh nhân mua ở đâu quận 11
Bánh ngói hạnh nhân mua ở đâu quận 11
Bánh ngói hạnh nhân quà tặng
Bánh ngói hạnh nhân quà tặng
bánh ngói hạnh nhân Ngon
Chị Quý được tặng bánh ngói hạnh nhân Ngon

Tâm sự một lúc mới biết chị làm nghề bác sĩ, chị nói: Bánh quá ngon ! Ăn bị ghiền. chị còn tâm sự: Phải có đam mê làm bánh thì mới làm bánh ngon được. Cũng như nấu ăn cũng phải đam mê thực sự. Chị nói vậy mình cũng đoán chị cũng đam mê nấu ăn, cũng là một người đam mê. Bạn có nghĩ vậy không?

Có đam mê làm Bánh ngói hạnh nhân mới Ngon
Có đam mê thì làm Bánh ngói hạnh nhân mới Ngon
Bánh ngói hạnh nhân Ngon làm quà tết
Bánh ngói hạnh nhân Ngon làm quà tết

Đam mê làm bánh ngói hạnh nhân là gì?

Nghe những lời như vậy quả là động lực cho mình thật sự. Để làm được bánh ngói hạnh nhân ngon thì phải bỏ công sức mày mò tìm hiểu và làm thử nghiệm, qua bao lần thất bại, điều chỉnh, mới làm ra mùi vị bánh ngon như hiện nay. Mà bánh này làm tốn rất nhiều công sức và nhiều thời gian, cần sự khéo léo, tỉ mỉ. Làm thì lâu nhưng ăn một lèo là hết ngay.

mua bánh ngói hạnh nhân
Tâm sự mua bánh ngói hạnh nhân

Nhưng nhận được phản hồi của mọi người ăn bánh và khen ngon thì cũng vui trong lòng thiệt. Nhiều lúc người thân, bạn bè thấy làm cả ngày, cả đêm và khen sao chịu khó quá vậy, nướng từng cái bánh, không có cách nào làm nhanh hơn ah, sao không làm bánh nào đơn giản hơn, nhanh hơn, năng suất cao, đỡ tốn công, lợi nhuận cao hơn. Cứ làm bánh này thủ công, làm cực mà năng suất không cao.

Rồi bỏ qua những lời khuyên đó, em lại tiếp tục làm bánh ngói hạnh nhân của em. Có lúc cũng nản, áp lực, cũng thấy những lời khuyên đó đúng. Nhưng rồi, không biết vì sao, em vẫn cứ làm bánh này, ngày này qua ngày khác.

Em cũng chẳng biết đam mê làm bánh là gì? cũng không biết lời chị bác sĩ dễ thương nói về đam mê đó có đúng với mình không? Em chỉ biết, kể từ khi lần đầu tiên nhìn thấy bánh ngói hạnh nhân này, em đã bị hấp dẫn, muốn làm bánh này.

Hành trình đến con đường làm bánh ngói hạnh nhân HSaHa

Từ 1 người tay ngang, chưa từng làm bánh nào, chưa học qua lớp cơ bản làm bánh nào, ở đâu, mày mò tự làm, mua từng dụng cụ, rồi tìm tòi công thức, làm đi làm lại, thử cách này, thử cách kia, rồi cũng làm được bánh hạnh nhân ngon này.

Em đang viết bài này mà vẫn đang nghẹn ngào cảm xúc. Bao hình ảnh làm bánh lúc trước bỗng hiện lên trong đầu. như một cuốn phim tua nhanh. Mới đây mà đã 2 năm rồi, kể từ lúc tập tành làm bánh ngói hạnh nhân này.

Đam mê làm bánh ngói hạnh nhân
Đam mê làm bánh ngói hạnh nhân
Bánh ngói hạnh nhân ngon
Bánh ngói hạnh nhân ngon

Trải qua 6 tháng trời, từ lúc chẳng biết gì về bánh, làm thử bánh, thử nghiệm và làm ra bánh ngói hạnh nhân theo công thức riêng của mình, rồi tặng người thân bạn bè ăn thử. Sau đó cải tiến mới được bánh ngói hạnh nhân như hiện nay. Tuy nhiên, chắc không bằng bánh của các thợ làm bánh chuyên nghiệp ngoài kia đâu. Nhưng mọi người ăn bánh ngói hạnh nhân của em đều khen ngon.

Và rồi em lại chia sẻ công thức làm bánh ngói hạnh nhân của mình lên youtube với mong muốn nhiều người cũng làm được bánh ngói hạnh nhân ngon này.

Video hướng dẫn làm bánh ngói hạnh nhân Ngon Giòn Thơm phức

Và video được mọi người xem và làm theo, có người làm được ngay lần đầu, có người làm chưa được, có nhắn tin hỏi và cuối cùng cũng làm thành công. Có trường hợp cũng vui, bạn nhắn tin nói thấy video làm bánh ngói hạnh nhân cực quá, không có thời gian làm. Chị làm chắc chắn ngon rồi. Chị có bán không, em mua về ăn luôn.

Khi nhận được những lời cảm ơn từ người xem video, Em cảm thấy rất vui . Cảm thấy mình có ích ghê!
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ
Cảm ơn những người đã mua bánh ngói hạnh nhân của em và khen ngon
Khen em là em thích ah, làm bánh ngày càng ngon hơn, hihi…

Giới thiệu người quen mua bánh ngói hạnh nhân của HSaHa

Khoảng 1 tháng sau, chị Quý có giới thiệu người quen mua bánh ngói hạnh nhân HSaHa. Và chị cũng đặt bánh ngói hạnh nhân và bánh thập cẩm hạt của HSaHa nữa. Chị thích bánh ngói hạnh nhân nên chị chọn bánh này làm quà tặng tết cho đối tác, người thân.

Giới thiệu bánh ngói hạnh nhân HSaHa
Chị Quý tốt bụng giới thiệu bánh ngói hạnh nhân HSaHa
Mua bánh ngói hạnh nhân làm quà tặng tết
Chị Quý đặt bánh ngói hạnh nhân làm quà tặng tết

Ôi! HSaHa thật sự cảm ơn chị rất nhiều. Em cũng không biết nói gì hơn, em thầm cảm ơn chị và cũng công khai cảm ơn chị luôn. Cảm ơn chị đã ưu ái dành tình cảm và ủng hộ em, giới thiệu người thân bánh ngói hạnh nhân của em nữa.

Tư Vấn Miễn Phí Zalo( SĐT 0901 444 235 )

[ Tham Khảo Thêm ]

========================
Liên hệ CÔNG TY TNHH H’SAHA
☎️ 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)

❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: BanhNgoiHanhNhan.com

Chia Sẻ

About Bánh Ngói Hạnh Nhân HSaHa

Cuối năm 2018, biết, thích, đam mê tìm hiểu Bánh ngói hạnh nhân. Năm 2019, bắt đầu tiên phong chia sẻ kiến thức bánh ngói hạnh nhân trên facebook. T11/2020, chia sẻ kiến thức trên Website BanhNgoiHanhNhan.com .Kinh nghiệm làm bánh ngói từ 2019 đến nay

Có Thể Quan Tâm

banh-ngoi-hanh-nhan-dong-goi-tung-cai-hsaha

4 Lý Do Bánh Ngói Hạnh Nhân Đóng Gói Từng Cái?

Tại Sao Bánh Ngói Hạnh Nhân Đóng Gói Từng Cái? Mình mua ăn nên không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 444 235
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon