Yandex.Metrica

NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN GỒM NHỮNG GÌ? Xem Ngay

Bạn muốn làm bánh ngói hạnh nhân Thơm ngon, bổ dưỡng. Nhưng bạn không biết nguyên liệu làm bánh ngói hạnh nhân này gồm những gì? Không biết nguyên liệu mình chuẩn bị có đầy đủ chưa? có thiếu nguyên liệu nào không? Có cần thêm nguyên liệu gì nữa ? Hôm nay, HSaHa sẽ bật mí những nguyên liệu này, để bạn có thể tự tay làm bánh ngói này hoàn hảo nhất.

nguyên liệu làm bánh ngói hạnh nhân
Bánh ngói hạnh nhân ngon

Nguyên liệu làm bánh ngói hạnh nhân của mỗi người, mỗi thợ làm bánh có thể khác nhau đôi chút, tùy vào công thức bánh ngói hạnh nhân của mỗi thợ bánh. Tuy nhiên, các thành phần chính của bánh ngói hạnh nhân cơ bản là giống nhau.

Sau đây, HSaHa sẽ chia sẻ các nguyên liệu chính của bánh ngói hạnh nhân truyền thống, gồm những nguyên liệu sau:

 • Hạnh nhân cắt lát
 • Bơ lạt
 • Đường
 • Bột mì hay bột hạnh nhân
 • Lòng trắng trứng gà
 • Muối

Phía trên là các nguyên liệu cần thiết để làm bánh ngói hạnh nhân. Nhưng để làm bánh ngói, bạn cần có công thức, định lượng, định mức từng nguyên liệu rõ ràng. Hôm nay, HSaHa sẽ chia sẻ thêm công thức làm bánh ngói hạnh nhân truyền thống để các bạn tham khảo.

Thành phần bánh ngói hạnh nhân
Bánh ngói hạnh nhân HSaHa vừa mới ra lò thơm phức

HSaHa chủ yếu làm bánh ngói hạnh nhân thiên về sức khỏe và chất lượng nên hạnh nhân cắt lát là chủ yếu. Nguyên liệu làm khoảng 700g bánh hạnh nhân gồm:

 • 500g Hạnh nhân cắt lát
 • 100g Bơ thực vật / bơ lạc
 • 200g Đường
 • 60g Bột mì hay bột hạnh nhân
 • Lòng trắng trứng gà ( 4 quả )
 • 4g Muối
Nguyên liệu làm bánh ngói hạnh nhân HSaHa
Nguyên liệu làm bánh ngói hạnh nhân HSaHa

Bạn có thể điều chỉnh nguyên liệu bánh ngói hạnh nhân tùy theo ý hay phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể điều chỉnh lượng hạnh nhân cắt lát, hay điều chỉnh lượng đường tùy thuộc vị ngọt ưa thích của mình, hay điều chỉnh bất cứ nguyên liệu nào ở trên để phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình.

Nếu bạn muốn làm theo công thức bánh ngói hạnh nhân của HSaHa thì có thể xem bài HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN của HSaHa. Bánh ngói hạnh nhân ra lò sẽ Thơm phức, bánh mỏng, toàn hạnh nhân, được nướng giòn rụm, vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, ai cũng mê.

Vậy là, HSaHa đã chia sẻ các nguyên liệu làm bánh ngói hạnh nhân, giúp bạn có thể chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để làm bánh ngói hạnh nhân này. Nếu bạn có thắc mắc gì về bánh ngói hạnh nhân thì có thể tham khảo các bài viết chia sẻ trên trang website này hoặc liên hệ với mình. Chúc bạn hoàn thành món bánh ngói hạnh nhân.

   [Xem Thêm]

Tư Vấn Miễn Phí Zalo( SĐT 0901 444 235 )

========================
CÔNG TY TNHH H’SAHA
☎️ 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)

❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: BanhNgoiHanhNhan.Com

Chia Sẻ

About Bánh Ngói Hạnh Nhân HSaHa

Cuối năm 2018, biết, thích, đam mê tìm hiểu Bánh ngói hạnh nhân. Năm 2019, bắt đầu tiên phong chia sẻ kiến thức bánh ngói hạnh nhân trên facebook. T11/2020, chia sẻ kiến thức trên Website BanhNgoiHanhNhan.com .Kinh nghiệm làm bánh ngói từ 2019 đến nay

Có Thể Quan Tâm

banh-ngoi-hanh-nhan-dong-goi-tung-cai-hsaha

4 Lý Do Bánh Ngói Hạnh Nhân Đóng Gói Từng Cái?

Tại Sao Bánh Ngói Hạnh Nhân Đóng Gói Từng Cái? Mình mua ăn nên không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 444 235
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon